Là nhà cung cấp giải pháp và dịch vụ công nghệ hàng đầu tại Việt Nam, chuyên nghiên cứu và phát triển các giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp, hợp tác với nhiều nhà cung cấp hàng đầu thế giới, đem đến cho thị trường đa dạng các dịch vụ viễn thông và giải trí.

Kết hợp giữa việc phân tích toàn diện hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp và nhiều năm kinh nghiệm về các giải pháp công nghệ cao, mục tiêu của VIVAS là thấu hiểu và mang lại những giá trị gia tăng cho khách hàng thông qua việc tiên phong nghiên cứu và phát triển các giải pháp tối ưu góp phần giảm đáng kể chi phí đầu tư, nguồn lực, thời gian đồng thời nâng cao hiệu quả kinh doanh cho các doanh nghiệp trong kỷ nguyên công nghệ hiện nay.

Tiền thân là Trung tâm IP Excellence Center thuộc Alcatel Network System Việt Nam (ANSV) - liên doanh giữa tập đoàn VNPT và tập đoàn Alcatel-Lucent từ năm 1993, VIVAS kế thừa 18 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ viễn thông. Chính thức được thành lập vào tháng 7 năm 2011, từ đó đến nay, VIVAS đã và đang cung cấp các giải pháp và dịch vụ viễn thông, công nghệ thông tin đa dạng đến đối tác và khách hàng, góp phần tạo ra một xã hội hiện đại kết nối tương lai.


You are here Giới thiệu