Sứ mệnh - Tầm nhìn

Sứ mệnh:

  • Giúp cho khách hàng của VIVAS có thể đánh giá và nắm bắt các cơ hội phát triển kinh doanh thông qua việc cung cấp các giải pháp chuyên biệt và tối ưu nhất cho từng lĩnh vực và hoạt động của doanh nghiệp.
  • Đóng góp vào sự phát triển của xã hội trong khu vực thông qua nỗ lực liên tục đổi mới, đón đầu xu hướng toàn cầu.

Sự thay đổi không ngừng của thế giới cùng với xu hướng công nghệ hóa, toàn cầu hóa đặt ra nhiều thách thức và cạnh tranh cho các doanh nghiệp. Với năng lực, kinh nghiệm và nỗ lực đổi mới, VIVAS thấu hiểu sâu sắc và mong muốn giúp cho khách hàng của mình bắt kịp xu hướng toàn cầu, đơn giản hóa quy trình trong khi vẫn giảm thiểu được chi phí đầu tư, vận hành.

Không đơn giản là cung cấp giải pháp công nghệ, VIVAS còn mang lại rất nhiều các giá trị gia tăng giúp nâng cao khả năng thích ứng của doanh nghiệp với những thay đổi của thị trường.

Tầm nhìn:

  • Trở thành doanh nghiệp công nghệ hàng đầu tại Việt Nam được đối tác, khách hàng và nhân viên tin tưởng bởi các giải pháp dịch vụ đa dạng và tiên phong trên thị.
  • Trở thành một tập đoàn năng động, phát triển bền vững cùng sự đam mê đổi mới và khát khao đóng góp vào sự tiến bộ của xã hội.
  • Từng bước hợp tác và cung cấp giải pháp cho thị trường các nước trong khu vực.

 

 

You are here Sứ mệnh - Tầm nhìn