Joom!Fish config error: Default language is inactive!
 
Please check configuration, try to use first active language

Siêu thị ứng dụng và trò chơi

Siêu thị ứng dụng và trò chơi

There are no translations available.

Siêu thị Game trực tuyến của VIVAS chuyên cung cấp các game điện thoại di động. Siêu thị Game mang lại cho các Game thủ đang sở hữu những chiếc điện thoại di động công nghệ cao thể hiện được cá tính và phong cách chơi game mọi lúc mọi nơi của mình. Đam mê tốc độ, bạn có thể tải về Asphalt 4, game đua xe với hơn 10 triệu lượt download tính đến thời điểm hiện tại. Thích những trò chơi đi cảnh, bạn không nên bỏ qua Prince of Persia hay Assasin’s Creed, hình ảnh và âm thanh tuyệt vời, thu hút hơn 1 triệu lượt download chỉ sau một tuần ra mắt. Ngoài ra, còn những trò chơi như Sudoku cũng là một lựa chọn tốt cho người sử dụng rèn luyện trí nhớ và khả năng phán đoán.

Siêu thị Game của VIVAS cũng hỗ trợ người dùng tìm kiếm mặt hàng yêu thích nhanh chóng hơn bằng công cụ tìm kiếm. Sau khi tìm được nội dung mình muốn, bạn chỉ việc chọn trực tiếp bằng phím chọn hoặc click vào màn hình để tải ứng dụng xuống. Tiện lợi và nhanh chóng!

Hiện tại, Game trên siêu thị của VIVAS hỗ trợ cho hơn 3000 mẫu điện thoại di động phổ biến. Phong phú và đa dạng, hấp dẫn và dễ dàng, Siêu thị Game VIVAS nhanh chóng trở thành một xu hướng di động mới ở Vietnam.

 

You are here: Siêu thị ứng dụng và trò chơi