Joom!Fish config error: Default language is inactive!
 
Please check configuration, try to use first active language

Giá trị cốt lỗi

Giá trị cốt lỗi

There are no translations available.


Đam mê đổi mới

Trong khi đổi mới là một hành trình liên tục với những tư duy và ý tưởng mới, thì đam mê là yếu tố thúc đẩy VIVAS tiến lên. Đó là một ý niệm chung xuyên suốt trong tổ chức và truyền cảm hứng cho chúng tôi vượt trên tất cả những thức khác. Chúng tôi tìm kiếm cơ hội đổi mới trong mọi hoàn cảnh với mục đích lớn nhất là tối đa hóa lợi ích của đối tác và khách hàng.

Chuyên môn và kinh nghiệm

Nằm trong số các doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực hoạt động, VIVAS sở hữu trí tuệ, năng lực, chuyên môn và kinh nghiệm trên nhiều khía cạnh kinh doanh khác nhau. Chúng tôi đã và đang cung cấp nhiều giải pháp và dịch vụ tiên tiến cho các tên tuổi lớn, bao gồm 3 nhà mạng di động đang chiếm lĩnh thị trường Việt Nam, cung cấp dịch vụ khách hàng ưu việt và trở thành đối tác công nghệ có uy tín trên thị trường.

Con người

Sức mạnh của VIVAS được xây dựng từ đội ngũ nhân sự chất lượng cao, có chuyên môn và giàu kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực công việc và cuộc sống. Trên nền tảng đó, VIVAS tạo cơ hội và môi trường cho từng thành viên phát huy tối đa thế mạnh của mình để có thể tự tin đáp ứng các yêu cầu và làm hài lòng đối tác, khách hàng.

Mỗi cá nhân trong đội ngũ nhân sự năng động và nhiệt tình của chúng tôi luôn nỗ lực hết mình trong mỗi sản phẩm và với từng khách hàng của công ty.

 

 

You are here: Giá trị cốt lõi